วันที่ 22 กรกฎาคม 2566 งานโครงการพิเศษและบริการชุมชน Fix It Center จิตอาสา วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก ได้มีการให้บริการกับประชาชน บ้านเด่นไม้ซุง โดยมีนางสาวหัตถาภรณ์ เสาร์เรือน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก พร้อม คณะครู บุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพบ้านตากได้ออกให้บริการในการช่วยเหลือพี่น้องประชาชนบ้านเด่นไม้ซุง ในการนี้มีนายนวพล นวกุลพันธ์ เป็นประธานในการเปิดพิธี