วันที่ 25 กรกฎาคม 2566 วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก ร่วมกับ เครือข่ายเยาวชน SDN TAK โดยมีนายพงษ์ศักดิ์ พันธุ์ศิริ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา ได้ให้การตอนรับวิทยากรในการจัดประชุมเชิงปฏิบัติการให้ความรู้เรื่องการป้องกันการตั้งครรภ์ที่ไม่พึงประสงค์ การวางแผนครอบครัว อนามัยการเจริญพันธุ์ ณ ห้องประชุม วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้กลุ่มเป้าหมายในพื้นที่มีความรู้ในการป้องกันการตั้งครรภ์ที่ไม่พึงประสงค์ การวางแผนครอบครัว อนามัยการเจริญพันธุ์