วันที่ 26 กรกฎาคม 2566 นางสาวหัตถาภรณ์ เสาร์เรือน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก นายพงษ์ศักดิ์ พันธุ์ศิริ พร้อมด้วยตัวแทนคณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน และ นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก ได้เข้าร่วมแห่เทียนจำนำพรรษา วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก ณ. วัดวิเศษวานิช ตั้งอยู่ในตำบลสมอโคน อำเภอบ้านตาก จังหวัดตาก