วันที่ 25 ก.ค. 65 วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก โดยนายวิทยา ปราจันทร์ ผู้ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยนายวีรภัทร ชัยศิริ หัวหน้างานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการ โครงการขยายและยกระดับการจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคีสู่คุณภาพมาตรฐาน พร้อมรับโล่เกียรติคุณ ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษานครสวรรค์