วันที่ 4 - 6 สิงหาคม 2566 วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก จัดโครงการฝึกอบรมลูกเสือช่อสะอาด หลักสูตรลูกเสือวิสามัญ ช่อสะอาด (ด้านการทุจริตและประพฤติมิชอบ) โดย คณะกรรมการพัฒนากิจการลูกเสือ เนตรนารีวิสามัญอาชีวศึกษา ภาคเหนือ ร่วมกับ สำนักงาน ป.ป.ช. จังหวัดตาก สโมสรลูกเสือจังหวัดตาก และอาชีวศึกษาจังหวัดตาก โดยมี นางสาวหัตถาภรณ์ เสาร์เรือน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก เป็นผู้อำนวยการประจำกอง พร้อมด้วย ผู้บริหาร คณะครู ผู้กำกับลูกเสือ วิทยาลัยเทคนิคตาก วิทยาลัยเทคนิคแม่สอด วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก และวิทยาลัยเกษตร และเทคโนโลยีตาก ณ ค่ายลูกเสือวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก