วันที่ 4 สิงหาคม 2566 วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก โดย นางสาวหัตถาภรณ์ เสาร์เรือน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก พร้อมด้วย นายพงษ์ศักดิ์ พันธุ์ศิริ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก คุณครูอำนาจ รอดมา หัวหน้าแผนกช่างยนต์ ได้ต้อนรับ นายทัศนัย สุธาพจน์ ปลัดจังหวัดตาก พร้อมด้วยคณะ เพื่อร่วมปรึกษาหารือเรื่องการรับสมัครสมาชิกการออมแห่งชาติในสถานศึกษากับ กอช. ในระดับพื้นที่โดยการสนับสนุนของกระทรวงมหาดไทย