วันที่ 10 สิงหาคม 2566 นางสาวหัตถาภรณ์ เสาร์เรือน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก พร้อมด้วยนายพงษ์ศักดิ์ พันธุ์ศิริ รองผู้อำนวยการ นายอำนาจ รอดมา นายสดสยุทธ ภูคลัง นายอนุวัฒน์ สิทธิกัน นางวลัยพร หอมทรัพย์ นายเอกชัย อภิรมย์ นางปริชาติ สุ่มแสนหาญ และนายณัฐพัฒน์ วงศ์คำ เข้าร่วมโครงการประชุมเพื่อเตรียมจัดกิจกรรม อวท. ครั้งที่ 35 ระดับภาค สู่ระดับชาติประจำปี 2566 ณ วิทยาลัยเทคนิคแม่สอด