วันที่ 17 สิงหาคม 2566 วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก โดยนางสาวหัตถาภรณ์ เสาร์เรือน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก นายพงษ์ศักดิ์ พันธุ์ศิริ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก พร้อมด้วยคณะคุณครู บุคลากร และ นักเรียนจากชมรมลูกเสือ เนตรนารี วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก ได้เข้าร่วมเดินขบวนรณรงค์การเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาลตำบลบ้านตาก เขต 2 เพื่อเป็นการรณรงค์และประชาสัมพันธ์การเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาลตำบลบ้านตาก เพื่อให้ประชาชนผู้มีสิทธิเลือกตั้งออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งในวันที่ 20 สิงหาคม 2566