วันที่ 20 - 22 สิงหาคม 2566 วิทยาลัยการอาชีพบ้านตากโดย นางสาวหัตถาภรณ์ เสาร์เรือน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก และนายจักริน

ศิระพรธนารัชต์ คุณครูแผนกช่างยนต์ วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก ได้เข้าร่วมประชุมแลกเปลี่ยนลูกเสือช่อสะอาด ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖

ระหว่างวันที่ ๒๐ - ๒๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ ณ โรงแรมวาสิฏฐี ชิตี้ โฮเทล จังหวัดสุพรรณบุรี ดำเนินงานโดย คณะกรรมการพัฒนากิจการลูกเสือ เนตรนารีวิสามัญอาชีวศึกษา (พ.ส.น.อ.) ภาคกลาง