วิทยาลัยการอาชีพเถินศึกษาดูงานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก

วันที่ 22 สิงหาคม 2566 วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก นำโดย นางสาวหัตถาภรณ์ เสาร์เรือนผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก นายพงษ์ศักดิ์ พันธุ์ศิริ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก พร้อมด้วย คณะครู และ นักเรียนขององค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทยวิทยาลัยการอาชีพ ได้ให้การต้อนรับ ด้วยวิทยาลัยการอาชีพเถิน ได้จัดทำโครงการนวสัมพันธ์ ประจำปีการศึกษา 2566 เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวกับสภาวะของการเป็นผู้นำในการพัฒนานักเรียน นักศึกษา ในสถานศึกษาให้มีประสบการณ์ ทั้งในด้านสาขาวิชา ด้านคุณธรรม จริยธรรม มีทักษะความรู้ในด้านการเป็นผู้นำ และสามารถนำผลจาการศึกษาดูงานมาปรับปรุงคุณภาพขององค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทยวิทยาลัยการอาชีพเถิน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ