วันที่ 23 สิงหาคม 2566 วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก นำโดย คุณครูอำนาจ รอดมา ทำหน้าที่รองฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา พร้อมด้วยคุณครูณัฐพัฒน์ วงศ์คำ เข้าร่วมโครงการรวมพลังเครือข่ายอาชีวะลดปัจจัยเสี่ยงในสถานศึกษาและชุมชน ภาคเหนือตอนล่าง ณ โรงแรมวังจันทร์ ริเวอร์วิว จังหวัดพิษณุโลก