รับมอบทุนการศึกษาจากท่านโพธิพงษ์ ล่ำซำ ประธานกรรมการ บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) จำนวน 200,000 บาท เพื่อใช้เป็นกองทุน การศึกษา (ทุนโพธิพงษ์-ยุพา ล่ำซำ) ให้กับวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก ซึ่งจะได้ดำเนินการมอบทุนดังกล่าวกับนักเรียน นักศึกษาทั้งระดับปวช.และปวส. ที่เรียนดีมีความประพฤติดี

วันที่ 25 สิงหาคม 2566 วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก ขอขอบพระคุณท่านชรินทร์ หาญสืบสาย ประธานกรรมการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก ได้มอบทุนการศึกษาจากท่านโพธิพงษ์ ล่ำซำ ประธานกรรมการ บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) จำนวน 200,000 บาท เพื่อใช้เป็นกองทุน การศึกษา (ทุนโพธิพงษ์-ยุพา ล่ำซำ) ให้กับวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก ซึ่งจะได้ดำเนินการมอบทุนดังกล่าวกับนักเรียน นักศึกษาทั้งระดับปวช.และปวส. ที่เรียนดีมีความประพฤติดี