วันที่ 26 - 27 สิงหาคม 2566 วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก ร่วมกับ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย เขื่อนภูมิพล ได้จัดโครงการ Englisg Camp นำโดยคุณครูหฤทัย เสนแก้ว คุณครูกมลชนก ดวงสันติสุข และนักเรียนของวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก ได้เข้าร่วมโครงการและทำกิจกรรมต่างๆ จาก IYF Thailand - มูลนิธิสัมพันธ์นานาชาติ เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ การเรียนรู้กิจกรรมต่างๆ กับ อาสาสมัครต่างชาติ และเพื่อนๆจากโรงเรียนต่างๆในจังหวัดตาก และ ยังได้มีโอกาสเข้าเยี่ยมชมการทำงานภายในเขื่อนภูมิพลอีกด้วย