วันที่ 28 สิงหาคม 2566 วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก นำโดยนางสาวหัตถาภรณ์ เสาร์เรือน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก นางพงษ์ศักดิ์ พันธุ์ศิริ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก คุณครูวิทยา ปราจันทร์ หัวหน้างานหลักสูตรการเรียนการสอน คุณครูวลัยพร หอมทรัพย์ หัวหน้าแผนกบริหารธุกิจ คุณครูภัททิรา ชานันท์โท หัวหน้างานทะเบียน วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก ได้เข้ารับการ นิเทศและติดตามการพัฒนาหลักสูตร โครงการส่งเสริมเวทีและประชาคมเพื่อการจัดทำรูปแบบและพัฒนาหลักสูตรต่อเนื่องเชื่อมโยงการศึกษาขั้นพื้นฐานกับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา จาก วิทศึกษาธิการจังหวัดตาก ณ ร้านกาแฟ BICEC Coffee วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก