วันที่ 29 สิงหาคม 2566 วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก โดยนางสาวหัตถาภรณ์ เสาร์เรือน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก มอบหมายให้นายพงษ์ศักดิ์ พันธ์ศิริ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และนายเอกชัย เปี้ยวเม่นทำหน้าที่รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ เข้าร่วมการจัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือโครงการ Micro – Credit Bank ของ สพม.ตาก มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจในการสะสมหน่วยกิตในธนาคารหน่วยกิต หรือ Credit Bank ด้วยเทคโนโลยี Blockchain สร้างภาคีเครือข่ายในการขับเคลื่อนการจัดการเรียนรู้เชิงรุกเพื่อสะสมหน่วยกิตในธนาคารหน่วยกิจโดยมีนายสวนิต สุริยกุล ณ อยุธยา รองผู้ว่าราชการจังหวัดตาก เป็นประธาน ณ ห้องประชุมเศวตกุญชร เทศบาลเมืองตาก