วันที่ 6 กันยายน 2566 วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก โดย นางสาวหัตถาภรณ์ เสาร์เรือน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก มอบหมายให้นายพงษ์ศักดิ์ พันธุ์ศิริ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก พร้อมด้วย นางวันเพ็ญ ชาญประสิทธิ์ เจ้าหน้าที่พัสดุ เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง เพื่อเป็นสิริมงคลในโอกาสก่อสร้างถนนลอดใต้สะพานห้วยแห้ง ตำบลตากออก อำเภอบ้านตาก จังหวัดตาก เพื่อความเป็นสิริมงคล และความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนนต่อไป โดยมีนายนวพล นวกุลพันธ์ นายอำเภอบ้านตาก เป็นประธาน