วันที่ 8 กันยายน 2566 วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก จัดจัดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาสีภายใน สานสัมพันธ์ เพื่อนน้องพี่ BICEC Sport ประจำปีการศึกษา 2566 นำโดย นายพงษ์ศักดิ์ พันธุ์ศิริ เป็นประธาน พร้อมด้วย ผู้ทำหน้าที่ รองผู้อำนวยการ คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ณ สนามกีฬาวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก