วันที่ 9 - 10 กันยายน 2566 วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก ร่วมกับกระทรวงแรงงาน นำโดย นางสาวหัตถาภรณ์ เสาร์เรือน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก พร้อมด้วยนางวลัยพร หอมทรัพย์ หัวหน้าแผนกวิชาบริหารธุรกิจ และคณะครูแผนกวิชาบริหารธุรกิจ เข้าร่วมเป็นวิทยากรโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ “สร้างอาชีพ เสริมรายได้ให้ชุมชน กระตุ้นเศรษฐกิจฐานราก แรงงานไทย” หลักสูตร การพัฒนาผลิตภัณฑ์ในท้องถิ่น ณ สโมสรเทศบาลตำบลบ้านตาก