วันที่ 15 – 17 กันยายน 2566 นางสาวหัตถาภรณ์ เสาร์เรือน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก มอบหมายให้คณะครู วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก เข้าร่วมอบรมการพัฒนาทักษะการใช้เทคโนโลยีดิจิทัล เพื่อสร้างสื่อนวัตกรรมที่ทันสมัยในการจัดการเรียนรู้ สำหรับครูอาชีวศึกษาจังหวัดตาก โดย สำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดตาก ณ วิทยาลัยเทคนิคตาก