วันที่ 20 กันยายน 2566 นายณัฐวุฒิ ทวีเกื้อกูลกิจ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดตาก เป็นประธานในพิธีมอบสื่อการเรียนการสอน (สื่อเทคโนโลยีสารสนเทศ) ตามโครงการขอรับเงินอุดหนุนเพื่อจัดหาสื่อการเรียนการสอน (สื่อเทคโนโลยีสารสนเทศ) ปีงบประมาณ 2566 โดยมีนายพงษ์ศักดิ์ พันธุ์ศิริ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก เป็นผู้กล่าวรายงาน ทยาลัยการอาชีพบ้านตาก ได้รับการสนับสนุนเครื่องคอมพิวเตอร์สำหรับงานประมวลผลแบบที่ 2 จำนวน 10 เครื่อง ณ ห้องประชุมตากสินมหาราช วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก