วันที่ 20 กันยายน 2566 นางสาวหัตถาภรณ์ เสาร์เรือน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก เป็นประธาน พร้อมด้วยนายพงษ์ศักดิ์ พันธุ์ศิริ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก นายวีรภัทร ชัยศิริ หัวหน้างานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี นายวิทยา ปราจันทร์ หัวหน้างานพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอน คณะครู และนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมการปฐมนิเทศนักศึกษาก่อนออกฝึกประสบการณ์ทักษะวิชาชีพ ในภาคเรียนที่ 2/2566 ณ ห้องประชุมตากสินมหาราช วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก