วันที่ 23 - 24 กันยายน 2566 นางสาวหัตถาภรณ์ เสาร์เรือน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก มอบหมายให้ นางสาวจิราวรรณ นันทวงษ์ หัวหน้างานส่งเสริมผลิตผลการค้า และประกอบธุรกิจ พร้อมด้วย นางสาวอันธิกา แก้วบุญธรรม นายณัฐพัฒน์ วงศ์คำ นางสาวหฤทัย เสนแก้ว ครูที่ปรึกษาธุรกิจ และตัวแทนนักเรียน นักศึกษา ผู้ดำเนินการแผนธุรกิจ เข้าร่วมโครงการเสริมทักษะชีวิตและอาชีพ กิจกรรมฝึกทักษะอาชีพการถ่ายภาพและตกแต่งภาพเพื่อการโฆษณา ณ หอประชุมแม่ปิง วิทยาลัยเทคนิคตาก