วันที่ 2 ตุลาคม 2566 นางสาวหัตถาภรณ์ เสาร์เรือน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก มอบหมายให้ นายพงษ์ศักดิ์ พันธุ์ศิริ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก พร้อมด้วยนางวลัยพร หอมทรัพย์ หัวหน้าแผนกวิชาบริหารธุรกิจ และคณะครู แผนกวิชาบริหารธุรกิจ เข้าศึกษาดูงานการดำเนินงานของงานประกันคุณภาพและมาตรฐานการศึกษา วิทยาลัยเทคนิคน่าน จังหวัดน่าน