วันที่ 11 ตุลาคม 2566 นางสาวหัตถาภรณ์ เสาร์เรือน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก มอบหมายให้ นายวิทยา ปราจันทร์ หัวหน้าแผนกวิชาไฟฟ้ากำลัง นำนักศึกษา สาขาวิชาไฟฟ้า ในระดับชั้น ปวส.2 เข้าร่วมการอบรมเตรียมความพร้อมสำหรับการแข่งขันทักษะวิชาชีพ สาขาช่างควบคุมด้วยระบบ PLC และสาขาแมคคาทรอนิกส์ ประจำการศึกษา 2566 ในรูปแบบออนไลน์ ซึ่งดำเนินการจัดโดยวิทยาลัยเทคนิคอุตรดิตถ์ ร่วมกับบริษัท Mitsubishi, Auto didactic และ JFAC training center โดยมีกำหนดการจัดอบรมในวันที่ 10-12 ตุลาคม 2566