วันที่ 12 ตุลาคม 2566 นางสาวหัตถาภรณ์ เสาร์เรือน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก มอบหมายให้นายพงษ์ศักดิ์ พันธุ์ศิริ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก พร้อมด้วย นายสุรัตน์ สุขใจ ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร นางสาวหฤทัย เสนแก้ว ผู้ช่วยผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร และนักศึกษาวิชาทหารทุกชั้นปี จำนวน 20 นาย เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ 'ปรับปรุงภูมิทัศน์'เพื่อเทิดพระเกียรติและถวายเป็นพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวัน 'นวมินทรมหาราช' 13 ตุลาคม และ นศท.หญิง สุภัสสรา มั่นจิตร นักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ 4 วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก ร่วมบริจาคโลหิต เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล ณ ที่ว่าการอำเภอบ้านตาก จังหวัดตาก