วันที่ 26 กันยายน 2565 เวลา 09.00 น. วิทยาลัยการอาชีพบ้านตากนำโดยดร.วัลลีย์ อาศัย ผู้อำนวยการลชบ พร้อมด้วยนายวิทยา ปราจันทร์ ผู้ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นายสุรัตน์ สุขใจ หัวหน้างานความร่วมมือ และนางสาวหฤทัย เสนแก้ว เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ว่าด้วยการฝึกอบรม การทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน การรับรองความรู้ความสามารถ ระหว่าง สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานตาก และวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก และ วิทยาลัยชุมชนตาก ประจำปีการศึกษา 2565 ณ สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงาน