วันที่ 27 ตุลาคม 2566 นายพงษ์ศักดิ์ พันธุ์ศิริ และนายเอกพงษ์ ลืมนัด รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก ได้มอบเสื้อให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรม 'โครงการแสงนำใจไทยทั้งชาติ เดิน วิ่ง ปั่น ป้องกันอัมพาต ครั้งที่ 9 เฉลิมพระเกียรติ'ณ อาคารพุทธรักษา (โดม) วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก