วันที่ 29 ตุลาคม 2566 วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก นำโดย นางสาวกัณชราพร ยกยิ่ง นางสาวหฤทัย เสนแก้ว พร้อมด้วยนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมโครงการ แสงนำใจ ไทยทั้งชาติ เดิน วิ่ง ปั่น ป้องกันอัมพาต ครั้งที่ 9 เฉลิมพระเกียรติ ณ บริเวณลานหน้าพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว (ร.5) ศาลากลางจังหวัดตาก