วันที่ 30 สิงหาคม 2565 วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก ได้ดำเนินโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเยาวชนรุ่นใหม่รู้ทันภัยยาเสพติด ตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง โดยมีนายนิเวศ มุ่ยทุม ปลัดอำเภอบ้านตาก เป็นประธานในพิธีเปิด และดร.วัลลีย์ อาศัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก เป็นผู้กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ในการดำเนินโครงการ

รายละเอียดในการดำเนินกิจกรรม

1. การประกวดดาวเดือนต่อต้านยาเสพติด และการแข่งขันสื่อสร้างสรรค์ TikTok รณรงค์งดสูบบุหรี่ในสถานศึกษา

2. อบรมเชิงปฏิบัติการเยาวชนรุ่นใหม่รู้ทันภัยยาเสพติด ตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง

3. การอบรมรู้ทันภัยการเงิน เก็บก่อนใช้ มีวินัย เข้าใจหนี้ และป้องกันความเสี่ยงทางการเงิน 'Fin ดี Money Week on tour by BICEC นักออม2'

4. กิจกรรมแข่งขันกีฬาและนันทนาการต้านยาเสพติด

ณ อาคารพุทธรักษา วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก

📌ลิ้งค์ประมวลภาพกิจกรรมต่างๆ https://drive.google.com/.../1B5pVH4xkbF6Ww3IyJDSg7WigUz0...