วันที่ 4 พฤศจิกายน 2566 นางสาวหัตถาภรณ์ เสาร์เรือน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก มอบหมายให้ นายพงษ์ศักดิ์ พันธุ์ศิริ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก พร้อมด้วย นายวิทยา ปราจันทร์ หัวหน้าแผนกวิชาไฟฟ้ากำลัง นางสาวธัญลักษ์ หมีโชติ ครูแผนกวิชาไฟฟ้ากำลัง นายวีรภัทร ชัยศิริ หัวหน้างานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี และนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่างวิทยาลัยการอาชีพ กับ บริษัท เอไอที เซอร์วิส จำกัด พร้อมส่งตัวนักศึกษาเข้าฝึกประสบการณ์ ณ บริษัท เอไอที เซอร์วิส จำกัด จังหวัดปทุมธานี