วันที่ 9 พฤศจิกายน 2566 นางสาวหัตถาภรณ์ เสาร์เรือน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก เข้าร่วมการประชุมผู้บริหารสถานศึกษาอาชีวศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 (ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566) โดยมี พลตำรวจเอก เพิ่มพูน ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ นายยศพล เวณุโกเศศ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นผู้มอบนโยบาย”การพัฒนาอาชีวศึกษา” ในครั้งนี้ และมี เรืออากาศโท สมพร ปานดำ นายวิทวัต ปัญจมะวัต นายประพัทธ์ รัตนอรุณ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา นายสง่า แต่เชื้อสาย ผู้ช่วยเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ร่วมบรรยายพิเศษ โดยมี คณะผู้บริหารของหน่วยงานส่วนกลาง คณะผู้บริหารสถาบันการอาชีวศึกษา และคณะผู้บริหารสถานศึกษาอาชีวศึกษาภาครัฐและภาคเอกชน เข้าร่วมการประชุม ณ ห้องประชุมปทุมมาศ วิทยาลัยการอาชีวศึกษาปทุมธานี