วันที่ 24 พฤศจิกายน 2566 วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก จัดกิจกรรมมอบตัวนักเรียน นักศึกษา โควตา รอบที่ 1 ในระดับ ปวช.1 และ ปวส.1 ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมี นายพงษ์ศักดิ์ พันธุ์ศิริ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก เยี่ยมชม และพูดคุยกับผู้ปกครองนักเรียน นักศึกษา ณ ห้องประชุมตากสินมหาราช