วันที่ 29 พฤศจิกายน 2566 นางสาวหัตถาภรณ์ เสาร์เรือน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก มอบหมายให้นางปาริชาติ สุ่มแสนหาญ หัวหน้างานสวัสดิการนักเรียน นักศึกษา บริการการตรวจสุขภาพประจำปี 2566 สำหรับนักศึกษาฝึกงาน โดยมีนายพงษ์ศักดิ์ พันธุ์ศิริ และนายเอกพงษ์ ลืมนัด รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก พร้อมด้วยคณะครูคอยกำกับดูแลนักเรียน นักศึกษา ณ อาคารพุทธรักษา (โดม) วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก