วันที่ 6 ธันวาคม 2566 นางสาวหัตถาภรณ์ เสาร์เรือน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก นายพงษ์ศักดิ์ พันธุ์ศิริ นายเอกพงษ์ ลืมนัด รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก และนางสาวกัณชราพร ยกยิ่ง หัวหน้างานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วม การประชุมคณะกรรมการดำเนินงานสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดตาก เพื่อเตรียมความพร้อมงานในการจัดงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) ระดับภาคเหนือ ครั้งที่ 35 ประจำปีการศึกษา 2556 ณ วิทยาลัยเทคนิคตาก