วันที่ 6 ธันวาคม 2566 นางสาวหัตถาภรณ์ เสาร์เรือน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก มอบหมายให้ นายเอกพงษ์ ลืมนัด รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก นายเอกชัย อภิรมย์ หัวหน้างานวิจัย พัฒนา และนวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์ เข้าร่วม การประชุมการประเมินข้อเสนอโครงการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดตาก ประจำปีการศึกษา 2566 ครั้งที่ 7/2566 ณ ห้องประชุมแม่ปิง วิทยาลัยเทคนิคตาก