วันที่ 19 ธันวาคม 2566 นางสาวหัตถาภรณ์ เสาร์เรือน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก มอบหมายนางสาวกัณชราพร ยกยิ่ง หัวหน้างานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา ฝ่ายกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก (ครูผู้ควบคุม) พร้อมด้วยนักเรียนระดับชั้น ปวช. 2 สาขางานการบัญชี และสาขางานคอมพิวเตอร์ธุรกิจ จำนวน 20 คน เข้าร่วมการอบรมพัฒนาศักยภาพเครือภาพข่ายเยาวชนอาชีวะลดปัจจัยเสี่ยงใช้ VDO Content TikTok อาชีวศึกษาจังหวัดตาก ณ ห้องประชุม วิทยาลัยเทคนิคตาก อำเภอเมือง จังหวัดตาก