เปิดเทอม

เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2565 ดร.วัลลีย์ อาศัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก ได้กล่าวต้อนรับนักเรียน นักศึกษา เนื่องในวันเปิดเรียนวันแรกของภาคเรียนที่ 1/2565 โดยให้โอวาท ชี้แจงแนวปฏิบัติและได้กล่าวอวยพร และให้กำลังใจแก่บุคลากร นักเรียน นักศึกษาทุกคนให้ประสบความสำเร็จในการเรียนและกิจกรรม และมุ่งมั่นในการศึกษาต่อไป