วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 นนางสาวหัตถาภรณ์ เสาร์เรือน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก มอบหมายให้ นายเอกพงษ์ ลืมนัด รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก และนายอนุวัฒน์ สิทธิกัน หัวหน้างานโครงการพิเศษ เข้าร่วมโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ การใช้งานแอปพลิเคชัน “ช่างอาชีวะ ซ่อมทั่วไทย” โดยสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ ณ วิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลก