ร่วม แสดงความจงรักและความภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ และสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดสยามบรมราชกุมารี เพื่อแสดงความจงรักภักดีต่อสถาบันหลักของชาติ โดยร่วมขับร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และเพลงหยาดเหงื่อและรอยยิ้ม ณ ห้องประชุมตากสินมหาราช

วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567 นางสาวหัตถาภรณ์ เสาร์เรือน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก คณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา พร้อมด้วย นักเรียน นักศึกษา แสดงความจงรักและความภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ และสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดสยามบรมราชกุมารี เพื่อแสดงความจงรักภักดีต่อสถาบันหลักของชาติ โดยร่วมขับร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และเพลงหยาดเหงื่อและรอยยิ้ม ณ ห้องประชุมตากสินมหาราช