การประเมินมาตรฐานวิชาชีพ ระดับสถานศึกษา จึงได้มีการจัดการประเมินมาตรฐานวิชาชีพของนักเรียน ปวช.๓ และ ปวส.๒ แต่ละแผนกวิชา เพื่อให้นักศึกษาสำเร็จการศึกษาได้รับการฝึกทักษะวิชาชีพตามวัตถุประสงค์ของหลักสูตร และเตรียมความพร้อมในด้านทักษะวิชาชีพและวิชาการก่อนที่นักเรียน นักศึกษา จะสำเร็จการศึกษา ณ วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก

วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567 นางสาวหัตถาภรณ์ เสาร์เรือน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก คณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมการประเมินมาตรฐานวิชาชีพ ระดับสถานศึกษา จึงได้มีการจัดการประเมินมาตรฐานวิชาชีพของนักเรียน ปวช.๓ และ ปวส.๒ แต่ละแผนกวิชา เพื่อให้นักศึกษาสำเร็จการศึกษาได้รับการฝึกทักษะวิชาชีพตามวัตถุประสงค์ของหลักสูตร และเตรียมความพร้อมในด้านทักษะวิชาชีพและวิชาการก่อนที่นักเรียน นักศึกษาจะสำเร็จการศึกษา ณ วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก