วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567 นางสาวหัตถาภรณ์ เสาร์เรือน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก คณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนระดับชั้น ปวช.3 และ ปวส.2 เข้าร่วมพิธีมอบใบประกาศนียบัตรผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 ณ ห้องประชุมตากสินมหาราช วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก