วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567 นางสาวหัตถาภรณ์ เสาร์เรือน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตากคณะผู้บริหาร มอบหมายให้ งานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา นำตัวแทนนักเรียนนักศึกษา จำนวน 17 คน โดยมีผู้ควบคุม นางกัลยา เอี่ยมสะอาด (เจ้าหน้าที่งานกิจกรรม) นายอัษฎาวุธ แสงมณี และนายอภิสิทธิ์ ผัดตุ่น (นักศึกษาฝึกสอน แผนกวิชาช่างยนต์) เข้าร่วมกิจกรรมป้องกันและแก้ไขปัญหาหมอกควัน โดยการทำแนวกันไฟ ณ หมู่ที่ 4 (บริเวณหลังวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก)