วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567 นางสาวหัตถาภรณ์ เสาร์เรือน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก นายเอกพงษ์ ลืมนัด รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก และนายสุรัตน์ สุขใจ หัวหน้างานความร่วมมือ เข้าร่วมบันทึกข้อตกลงว่าด้วยความร่วมมือ ในการพัฒนาพฤตินิสัยด้านการฝึกอบรมวิชาชีพระยะสั้น ระหว่าง เรือนจำกลางตาก กับวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก ณ เรือนจำกลางตาก