วันที่ 11 และ 12 มีนาคม 2567 นางสาวหัตถาภรณ์ เสาร์เรือน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก มอบหมายให้ นายพงษ์ศักดิ์ พันธุ์ศิริ นายเอกพงษ์ ลืมนัด รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก คณะครูแผนกไฟฟ้ากำลัง และนักเรียนระดับชั้น ปวช.3 และ ปวส.2 ที่มีความสนใจจำนวน 15 คน เข้าร่วมการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาไฟฟ้าภายในอาคาร ระดับ 1 ณ สถาบันฝีมือแรงงาน 43 ตาก อำเภอเมืองตาก จังหวัดตาก