วันที่ 20 มีนาคม 2567 นางสาวหัตถาภรณ์ เสาร์เรือน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก มอบหมายให้ นายเอกพงษ์ ลืมนัด รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก นายวิทยา ปราจันทร์ หัวหน้าแผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง นายสุรัตน์ สุขใจ หัวหน้างานความร่วมมือ ร่วมกับ เรือนจำกลางตาก เข้าร่วมการประชุมเตรียมความพร้อมเปิดหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น หลักสูตร ช่างไฟฟ้าภายในอาคาร ณ เรือนจำกลางตาก อำเภอเมือง จังหวัดตาก