วันที่ 26 มีนาคม 2567 นางสาวหัตถาภรณ์ เสาร์เรือน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก นายพงษ์ศักดิ์ พันธุ์ศิริ นายเอกพงษ์ ลืมนัด รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก เข้าร่วมพิธีมอบเกียรติบัตร สำหรับผู้เรียน รายวิชาพิมพ์หนังสือราชการ (ระยะสั้น) มีผู้เรียนเข้าร่วม จำนวน 23 คน ณ ห้องประชุมหลวงพ่อทันใจ วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก