วันที่ 26 มีนาคม 2567 นางสาวหัตถาภรณ์ เสาร์เรือน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก นายพงษ์ศักดิ์ พันธุ์ศิริ นายเอกพงษ์ ลืมนัด รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก ร่วมกับ เทศบาลตำบลบ้านตาก เข้าร่วมกิจกรรม 1 วิทยาลัย 1 ศูนย์ช่างชุมชน วันที่ 18-20 และ 25-26 มีนาคม 2567 มีผู้เข้าร่วมอบรมจากเทศบาลตำบลบ้านตาก จำนวน 25 คน ณ แผนกวิชาช่างยนต์ และแผนกวิชาไฟฟ้ากำลัง วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก