วันที่ 12 เมษายน 2567 นางสาวหัตถาภรณ์ เสาร์เรือน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก มอบหมายให้ นายเอกพงษ์ ลืมนัด รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก เข้าร่วมกิจกรรมสืบสานวัฒนธรรมประเพณีท้องถิ่น ประจำปี 2567 โดยมีกิจกรรมประกวดก่อเจดีย์ทราย ของชุมชนในเทศบาล กิจกรรมส่งเสริมการทำอาหารพื้นถิ่น การประกวดแกงมะแฮะ เป็นต้น ณ ลานชมปิงฝั่งตากออก หมู่ที่ 6 ตำบลตากออก อำเภอบ้านตาก จังหวัดตาก