วันที่ 7 พฤษภาคม 2567 นางสาวหัตถาภรณ์ เสาร์เรือน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก มอบหมายให้ นายเอกพงษ์ ลืมนัด รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก เข้าร่วมการฝึกอบรมเสริมสร้างศักยภาพการป้องกันแก้ไขปัญหายาเสพติด ของข้าราชการ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และกรรมการหมู่บ้าน อำเภอบ้านตาก จังหวัดตาก ปรำจำปี 2567 ณ หอประชุมอำเภอบ้านตาก จังหวัดตาก