พิธีถวายพระพรชัยมงคล และลงนามถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา วันที่ 3 มิถุนายน 2565 ณ อาคารเอนกประสงค์โดม วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก

วันที่ 2 มิถุนายน 2565 วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก

นำโดย ดร.วัลลีย์ อาศัย ผู้อำนวยการ พร้อมด้วย คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา จัดพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง พิธีถวายพระพรชัยมงคล และลงนามถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี

เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา วันที่ 3 มิถุนายน 2565 ณ อาคารเอนกประสงค์โดม วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก หลังจากนั้นได้ดำเนินกิจกรรมปลูกต้นไม้ และกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาปรับปรุงภูมิทัศน์รอบวิทยาลัยฯ